Nhãn hàng BlackDiamond

Sản phẩm nổi bật

Nước Yến Sào Khánh Hoà Nhân Sâm

Giá sản phẩm: Liên hệ: 0843 608 999
Giới thiệu:
icon loaTừ xa xưa, Yến sào (Tổ chim yến) đã được biết đến là một loại thực phẩm quý và cực kỳ bổ dưỡng bởi những giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời mà nó đêm lại. Tổ Yến giàu Protein, các Axit Amin thiết yếu và nhiều vi chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tổ yến chính là món quà thiên nhiên vô cùng quý giá cho sức khoẻ.
icon loaDIAMONEST Nhân Sâm là dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp của Công Ty CP Yến Quý Khánh Hoà, được chế biến từ 100% nguyên liệu yến sào khai thác tại tỉnh Khánh Hoà, với công nghệ hiện đại giúp giữ trọn vẹn hương vị và những giá trị dinh dưỡng quý giá của Tổ Yến.

icon loaDIAMONEST NHÂN SÂM được bổ sung thêm Nhân Sâm Hàn Quốc có tác dụng bổ khí huyết. Chất xơ hoà tan FOS/Lnulin, Sữa non, Canxi giúp tăng cường sức khoẻ, hồi phục thể trạng cho cơ thể. Kết hopwj hương vị thơm ngon, tiện lợi, DIAMONETS Nhân Sâm là món quà sức khoẻ đặc biệt giúp người cao tuổi, người ốm bệnh mau chóng hồi phúc.

Đối tác - khách hàng

Image
Diamonest mang đến những sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Vita
Nutifood
Abbot
Friso
Nestel
Vinamilk
0843 608 999