Nhãn hàng BlackDiamond

Giới thiệu về chúng tôi

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sữa bột tại Nha Trang uy tín chất lượng là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm. Bởi lẽ bên cạnh các dưỡng chất từ bữa ăn hàng ngày thì sữa bột là một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất. Thế nhưng, thị trường sữa bột hiện nay khá đa dạng, vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp sữa bột tại Nha Trang uy tín nhất. Tham khảo ngay các sản phẩm sữa bột của Black Diamond.
 
Black Diamond

Thương hiệu sữa bột Black Diamond cung ứng ra thị trường đang ngay một khẳng định rõ vị trí của mình trong nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Black Diamond ra đời và có mặt trên thị trường sữa bột Việt Nam với tiêu chí tạo ra những sản phẩm mang chất lượng quốc tế. Black Diamond luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu cho mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường, với giá cả hợp lý nhất, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

icon loaTầm nhìn:
Đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho người lao động và cộng đồng. Tiến đến phát triển thương hiệu sữa đóng góp hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ và thể chất.
 
icon loaSứ mệnh:
  • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng cụ thể là trẻ em và các bà mẹ bầu trước và sau sinh những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. 
  • Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chân thành, hợp tác để phát huy khả năng sáng tạo, sự cống hiến của các thành viên với phương châm: "GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN"

Đối tác - khách hàng

Image
Diamonest mang đến những sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Vita
Nutifood
Abbot
Friso
Nestel
Vinamilk
0843 608 999